Câu chuyện người thừa kế

Có một Dược Vương Cung trong lòng Mỹ Tho Đại Phố

Năm 1841, Đức vua Minh Mạng băng hà, Đức vua Thiệu Trị lên ngôi kế vị. Công cuộc Nam tiến và khẩn hoang miền Nam diễn ra mạnh mẽ, một số tôn thất hoàng gia cùng người dân thuộc các tầng lớp sĩ, nông, công, thương đều hưởng ứng. Đến năm 1869, Dược Vương Cung trở thành một phân hiệu của Thừa Thiên Dược Thành, được đặt tại Mỹ Tho Đại Phố, nơi trung chuyển lương thực đi thành Gia Định và các tỉnh khác. Dược Vương Cung không chỉ kinh doanh dược liệu, khám chữa bệnh mà còn vận chuyển hàng hóa.

Người duy nhất gìn giữ câu chuyện của gia đình và toàn bộ tinh hoa của người thừa kế là một nhân vật đặc biệt. Sau hơn một trăm năm mai một, Dược Vương Cung xuất hiện trở lại, cho ra đời nhiều loại trà từ thảo mộc với công thức được đúc kết và giữ gìn qua nhiều thế hệ. Nhà máy đã được cơ quan nhà nước thẩm định đủ điều kiện sản xuất và sản phẩm được xác nhận công bố của Bộ Y Tế. Chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, sử dụng tài nguyên bản địa để xây dựng doanh nghiệp.

Đến nay, Dược Vương Cung đã sản xuất nhiều loại trà từ thảo dược, định hướng mang tinh hoa Nam Dược Việt giới thiệu cùng bạn bè thế giới, xây dựng nền tảng cho con cháu nhiều đời sau, trở thành một con rồng lớn trên bầu trời kinh tế toàn cầu mới.

Lúc sinh thời, mẹ tôi - người thừa kế đời trước - từng dặn dò: “Phải biết lắng nghe và ham học hỏi, lấy tài nguyên bản địa làm căn bản, xây dựng doanh nghiệp cộng đồng, trích lợi nhuận làm công tác từ thiện. Định hướng trồng đi đôi chế biến, tránh bị phụ thuộc thái quá vào đầu ra. Khi làm phải áp dụng khoa học, lấy sân chơi quốc tế mà phấn đấu bước vào, ưu tiên sử dụng người Chăm và người Kinh trong vận hành doanh nghiệp. Đó là cách trả ơn tổ tiên.”


Đôi nét về Dược Vương Cung

  Dược Vương Cung là một nhà máy sản xuất trà từ thảo dược, do anh Lê Vương Quốc Hùng thành lập, thuộc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Thừa Thiên Dược Thành. Nhà máy chuyên sản xuất nhiều loại trà độc đáo như: Trà Gan Bôm Bốp, Trà Sáo Tam Phân, Trà Vương Hùng Thảo HP, Trà Cốt Vương, Trà Hạnh Phúc, và nhiều loại trà khác. Với slogan "Mang tinh hoa Nam Dược Việt đến mọi nhà," Dược Vương Cung không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn sức khỏe và sản phẩm, giao hàng tận nơi, chính sách đổi trả, chương trình khuyến mãi và ưu đãi, hỗ trợ trực tuyến, và hợp tác kinh doanh. Để kết nối và tìm hiểu thêm, khách hàng có thể truy cập fanpage Facebook: Dược Vương Cung - Mỹ Tho.


Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 615 ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 096 676 60 32
Email: duocvuongcung@gmail.com
Facebook: Dược Vương Cung - Mỹ Tho


Nhận xét

0 comments:

Đăng nhận xét